Bài viết

XU HƯỚNG IN BAO BÌ MỚI – IN TRẮNG TRÊN GIẤY KRAFT

Xu hướng in trắng trên bao bì kraft

Tất cả các sản phẩm từ giày dép, quần áo, thực phẩm hay bất kì sản phẩm nào đều có xu hướng, tất cả xu hướng đều đến và đi nhanh chóng. Các xu hướng nổi lên một thời gian rồi bắt đầu bị rơi vào quên lãng khi nó đã quá nhàm chán. Xu hướng đóng gói cũng không thoát khỏi quy luật này, vì thế các doanh nghiệp phải liên tục đổi mới bao bì.

Và xu hướng bao bì đang hot nhất hiện nay chính là in màu trắng trên bao bì kraft. Có rất nhiều lý do thú vị tại sao rất nhiều khách hàng và thương hiệu đang hướng tới sử dụng thiết kế bao bì thú vị này, LT Victory sẽ chia sẽ với bạn trong bài viết dưới đây.

Xu hướng in trắng trên bao bì kraft là gì?

Đó là thiết kế thú vị khi in mực trắng lên bao bì màu kraft như hộp carton hoặc túi giấy kraft. Những kiểu in này tạo ra một sự tinh tế trên bào bì nhưng vẫn nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp. Là một xu hướng tương đối mới, nhờ vào thiết kế độc đáo, bao bì kraft nổi bật ngay lập tức và mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. 


Xu hướng in trắng trên bao bì kraft


Xu hướng in trắng trên bao bì kraft

Ưu điểm của xu hướng bao bì kraft

Bản thân màu trắng luôn sạch sẽ và tươi mới. Khi in trên bao bì màu kraft, nó mang lại một cái nhìn sạch sẽ và đương đại. Bao bì kraft là sự lựa chọn thông minh cho các sản phẩm làm từ thiện nhiên, các thương hiệu cao cấp, chương trình khuyến mãi độc quyền, hộp quà tặng …

Không còn nghi ngờ gì nữa, thương hiệu của bạn sẽ được nổi bật bởi độ tương phản cao, dễ nhìn thấy và mang lại một cái nhìn tự nhiên hơn cho sản phẩm của bạn. Ngay cả trong một biển bao bì đầy màu sắc rực rỡ, bao bì in màu trắng trên giấy kraft của bạn vẫn sẽ đủ độc đáo để thu hút ánh nhìn.


Xu hướng in trắng trên bao bì kraft

Từ quan điểm về thiết kế, vì bao bì chỉ mang 2 màu trắng và màu kraft, yêu cầu bạn phải tìm ra những thiết kế thú vị để làm nổi bật lên một số chi tiết trong tổng thể thiết kế và vẫn phải mang đậm bản sắc thương hiệu của bạn. Đó là điều làm nên sức hút của xu hướng bao bì kraft này.

Hạn chế của bao bì kraft

Như với các xu hướng phổ biến và thành công khác, sau một thời gian sẽ có rất nhiều thương hiệu đi theo xu hướng này. Điều đó có nghĩa là bao bì của bạn phải sáng tạo, độc đáo hơn nữa để được chú ý. Sau đó một thời gian nữa, các thương hiệu chỉ đơn thuần đi theo xu hướng mà không có chiến lược rõ ràng sẽ dần rút khỏi xu hướng một cách nhanh chóng. Nếu doanh nghiệp của bạn có một sự đầu tư kĩ lưỡng và gắn bó lâu dài với bao bì kraft thì bạn vẫn giữ được thương hiệu của mình nổi bật trên thị trường.Chất lượng của mực in cũng ảnh hưởng tới bao bì kraft. Màu kraft có thể làm nhạt màu trắng của bạn. Bản thân giấy kraft cũng rất xốp nên có thể làm bay màu nhanh chóng vid vậy không phải lúc nào logo hay thiết kế của bạn cũng bật lên trên bao bì kraft.

Tùy thuộc vào mục tiêu đóng gói và ý tưởng thiết kế của bạn, những khuyết điểm tiềm năng cũng có thể trở thành lợi ích tiềm năng, miễn là bạn có kế hoạch tốt, tận dụng mọi lợi thế của mình.

In màu trắng trên bao bì kraft là một trong những xu hướng đóng gói bao bì mới mẻ. LT Victory rất vui khi được giúp khách hàng thử sức với những xu hướng bao bì độc đáo. Nếu bạn cũng yêu thích xu hướng in màu trắng trên giấy kraft này. LT Victory luôn sẵn lòng giúp bạn thực hiện những thiết kế bao bì của mình.

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin