Bài viết

TRAO THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC CÔNG TY LT VICTORY - NĂM 2018

Nhân lực là yếu tố cốt yếu giúp xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh. Biết được điều này, LT Victory luôn nỗ lực hết mình để chau truốt cho đời sống nhân viên, tạo động lực và điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.  Vừa qua, nhân dịp họp đầu năm, ban Giám đốc công ty TNHH In Bao Bì LT Victory đã tổ chức trao thưởng cho nhân viên đạt kết quả tốt năm 2018.

Đây là hoạt động thường niên của công ty LT Victory nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đạt hiệu quả, năng suất cao trong quá trình công tác.

Theo đó, buổi trao giải đã tuyên dương  9 nhân viên xuất sắc trong năm 2018. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo LT Victory tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, đề ra nhiều sáng kiến và luôn nỗ lực thực hiện công việc và thể hiện tốt các giá trị cốt lõi của công ty trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng. Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và toàn thể công nhân viên của công ty.

Ông Nguyễn Hữu Lộc – Phó giám đốc công ty chia sẻ: “Đây là dịp để ban lãnh đạo LT Victory bày tỏ lòng biết ơn tới toàn bộ công nhân viên của công ty, những người đã nỗ lực hết mình để cống hiến cho công ty ngày càng phát triển. Chúng tôi hy vọng với phần thưởng này có thể khích lệ tinh thần nhân viên cố gắng hơn để đạt thành tích cao hơn những năm sau.”


Danh sách công nhân viên được khen thưởng nhân viên xuất sắc:

  • Nguyễn Văn Thông : Bộ phận Thiết kế
  • Cáp Thị Ái Chi: Bộ phận Kế toán
  • Bùi Tuyết Ngọc: Bộ phận Chăm sóc khách hàng
  • Lê Thị Linh: Bộ phận Marketing
  • Lê Văn Qúy: Bộ phận Sản xuất
  • Dương Nguyệt Hoa: Bộ Phận Sản Xuất
  • Nguyễn Đức Mạnh:  Bộ phận Sản xuất
  • Thạch Thị Ly: Bộ phận Sản xuất

Kết thúc buổi trao thưởng, các nhân viên đã bày tỏ tinh thần phấn đấu, nỗ lực hết mình đễ hoàn thành tốt công việc được giao trong năm 2019.Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin