Bài viết

THAY ĐỔI THIẾT KẾ BAO BÌ – CÔNG TY DƯỢC PHẨM TĂNG DOANH THU THÊM 2 CHỮ SỐ

Quantum Health là một công ty dược phẩm ở Mỹ thành lập từ năm 1981, cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da, sức khỏe răng miệng, hỗ trợ miễn dịch, sức khỏe mắt… với hơn 35.000 của hàng ở Mỹ và Canada. Ngay từ đầu, Quantum chú trọng vào nguyên liệu đầu vào và phát triển nghiên cứu để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.

Cách đây vài năm, công ty bắt đầu nhận ra rằng phạm vi định vị chiến lược tận dụng xu hướng giữ gìn sức khỏe ngày càng phát triển nhưng thương hiệu của công ty không phát triển và không có sự khác biệt và tính “tự nhiên” để cạnh tranh với các đối thủ khác. Quantum đã nhờ đến sự hỗ trợ của cơ quan thiết kế thương hiệu Trinity Brand Group để thay đổi về thiết kế bao bì tạo cho người tiêu dùng cảm nhận sản phẩm được làm từ tự nhiên. Vào thời điểm đó, sau khi tung ra thiết kế bao bì mới, khách hàng của quantum đã không còn quan tâm đến tính hiệu quả của sản phẩm mà chỉ có nhận thức là phải mua sản phẩm thiên nhiên.

Giải thích cho điều này, Laurie Kreisberg, Giám đốc, Chiến lược & Dịch vụ khách hàng cho Trinity cho biết  các thương hiệu thực phẩm chức năng như Quantum sử dụng các tính làm nổi bật hiệu quả sản phẩm. Bao bì của họ bao gồm các chữ in nghiêng đậm nét với nhiều câu nói to trên bao bì thể hiện sức mạnh và hiệu quả của sản phẩm, thiếu một hệ thống phân cấp truyền thông rõ ràng để giúp người tiêu dùng mua sản phẩm trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hơn.

Ngoài ra, khi Quantum đã thay đổi thiết kế bao bì đã mang lại sự phù hợp hơn cho người tiêu dùng, khách hàng chú ý tới những sản phẩm có thiết kế thiên nhiên hơn trên kệ hàng. Sau chiến lược ban đầu đó, Trinity đã tạo ra các thiết kế mới cho sản phẩm của Quantum thể hiên cho người tiêu dùng một thương hiệu phong cách sống tự nhiên, cao cấp, hiện đại và cá nhân hóa hơn.

Để truyền đạt cách tiếp cận toàn diện đến sức khỏe của Quantum thông qua sự cân bằng giữa khoa học và tự nhiên, thiết kế mới có những chiếc lá được vẽ bằng tay, cảm giác tự nhiên bao quanh bảng thông tin và truyền đạt một sản phẩm tự nhiên khác biệt; một nền trắng, sạch sẽ cho thấy hiệu quả lâm sàng bằng cách sử dụng ngôn ngữ hình ảnh hiện đại, cao cấp.

Các yếu tố quan trọng khác cho thấy một liên lạc của con người được thiết kế để truyền đạt bản chất đáng tin cậy và cá nhân của thương hiệu gia đình. Trong số các yếu tố này là việc sử dụng các hình minh họa làm bằng tay cho cả lá nhãn hiệu và hương vị để điện báo sự chăm sóc và chu đáo đưa vào các sản phẩm. Một bảng thông tin có cấu trúc chặt chẽ cùng với mã màu của sản phẩm và thương hiệu phụ được sử dụng để tổ chức thông tin, giúp người tiêu dùng mua sắm rõ ràng và dễ dàng và cho họ biết đây là thương hiệu họ có thể tin tưởng để cung cấp thông tin họ cần. Một yếu tố khác của thiết kế là hệ thống biểu tượng phương thức phân phối Thuốc mỡ, xi-rô, viên ngậm, v.v., mà Quantum có thể sử dụng trên bao bì khi có liên quan để đảm bảo người tiêu dùng biết chính xác loại sản phẩm họ mua.

Từ quan điểm chiến lược bán lẻ, hệ thống thiết kế mới tạo ra một hệ thống phân cấp rõ ràng với đủ sự linh hoạt được xây dựng để mở rộng kiến trúc thương hiệu trực quan mạnh mẽ qua vô số phân khúc và SKU, theo ông Kreisberg. Mã hóa màu sắc cung cấp một giải pháp đơn giản, dễ mua cho các thương hiệu phụ khác nhau.

Thiết kế mới cho 101 SKU trên 11 thương hiệu phụ Quantum đã được đưa vào các cửa hàng tạp hóa tự nhiên như Whole Food Market và vào các cửa hàng thực phẩm bổ sung / thực phẩm, bao gồm Pharmaca và The Vitamin Shoppe, vào tháng 8 năm 2017. Sự ra mắt đã được đón nhận vô cùng tốt vì bằng chứng là sự tăng trưởng doanh số hai chữ số của Quantum, bao gồm tăng trưởng hơn 30% cho một trong những dòng hỗ trợ miễn dịch lâu dài của nó.


CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ LT VICTORY

Trụ sở chính: 146/16/13 Đường Ấp Chiến Lược, KP.9, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 1800 8170 - 0905 488 998 

Website: https://in5day.com/ - https://ltvictory.com/ 

Email: inmetalize@gmail.com

Tư vấn trực tuyến skype: locnguyen886

Chúng tôi nhận in hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.


Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin