Bài viết

Nestlé Tân Trang Hàng Loạt Sản Phẩm Bằng Bao Bì Giấy

Nestlé đã công bố một loạt các thương hiệu sản phẩm biểu trưng sẽ thay đổi bao bì sản phẩm, đáp ứng cam kết làm cho 100% bao bì sản phẩm của mình có thể tái chế vào năm 2025.

Gã khổng lồ thưc phẩm và đồ uống toàn cầu sẽ tung ra thiết kế bao bì giấy cho sản phẩm Nesquik vào quý đầu của năm 2019 và tiếp theo là sản phẩm snack Yes! Vào quý 2 năm 2019.

Sản phẩm Smarties sẽ bắt đầu tung ra bao bì không có nhựa vào năm 2019 và Milo sẽ chuyển qua túi giấy vào năm 2020.


Công ty đã giới thiệu các ống Smarties có kích thước tiêu chuẩn không có nhựa vào năm 2005 và cho biết họ đang trong quá trình loại bỏ nhựa khỏi mũ ống , túi và túi mini và một số mặt hàng theo mùa.

Công ty đang chạy thử nghiệm dựa trên các vật liệu mới bao gồm giấy và vật liệu phân hủy sinh học vào năm nay.

Các sản phẩm thức uống của Nestlé sẽ tăng hàm lượng PET có thể tái chế trong các sản phẩm sử dụng chai nhựa lên 35% vào năm 2025 ở cấp độ toàn cầu.

Các thương hiệu châu Âu của Nestlé là Acqua Panna, Buxton, Henniez và Levissima's sẽ tăng hàm lượng PET tái chế lên 50% vào năm 2025.

Tháng tới Nestlé cũng sẽ bắt đầu loại bỏ tất cả ống hút nhựa khỏi các sản phẩm của mình, sử dụng các vật liệu thay thế như giấy cũng như thiết kế sáng tạo để giảm xả rác.

Ngoài ra, Viện Khoa học Bao bì Nestlé đang nghiên cứu các vật liệu mới trên giấy và các polyme có thể phân hủy / phân hủy sinh học cũng có thể tái chế, trong số các lựa chọn thay thế khác.

Điều này có thể trở thành một lựa chọn có giá trị ở những nơi mà cơ sở hạ tầng tái chế chưa tồn tại và đang không có sẵn.

                                                                                 

Về mặt cấu trúc, tất cả 4.200 cơ sở của Nestlé trên toàn thế giới đã cam kết loại bỏ các mặt hàng nhựa sử dụng một lần không thể tái chế.

Những vật phẩm này sẽ được thay thế bằng các vật liệu có thể dễ dàng tái chế hoặc tái sử dụng. Chúng tôi khuyến khích tiêu thụ tất cả các sản phẩm của chúng tôi tại các địa điểm của chúng tôi.

Mark Schneider, giám đốc điều hành của Nestlé, cho biết: Từ kế hoạch hành động và tầm nhìn rộng hơn của chúng tôi phác thảo cam kết và cách tiếp cận cụ thể của chúng tôi để giải quyết vấn đề chất thải bao bì nhựa. Mặc dù chúng tôi cam kết theo đuổi các lựa chọn tái chế khi khả thi, chúng tôi biết rằng khả năng tái chế 100% là không đủ để giải quyết thành công cuộc khủng hoảng chất thải nhựa.

Chúng tôi cần vượt qua ranh giới và làm nhiều hơn nữa. Chúng tôi quyết tâm xem xét mọi lựa chọn để giải quyết thách thức phức tạp này và nắm lấy nhiều giải pháp có thể có tác động ngay bây giờ. Chúng tôi tin vào giá trị của các vật liệu như giấy có thể tái chế và có thể phân hủy và các polyme có thể phân hủy sinh học, đặc biệt là nơi cơ sở hạ tầng tái chế không tồn tại.


Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

LH: 1800 8170 - 0905488998, 

Email: inmetalize@gmail.com,

 Website: https://in5day.com/

 Chúng tôi nhận in hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.


Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin