Bài viết

LT VICTORY HỢP TÁC VỚI YẾN SÀO KINGDOM - SẢN PHẨM CHO THỊ TRƯỜNG ÚC

Tháng 10 vừa qua, LT Victory hân hạnh được đón tiếp anh Hòa đến từ thương hiệu Yến sào Kingdom. Hai bên đã thương thảo hợp tác sản xuất hộp đựng Yến metalize cho thị trường Úc.

Trong buổi thương thảo, hai bên đã thể hiện rõ tinh thần đặt chữ "Tín" lên hàng đầu. Góp phần đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Hộp Yến sào Kingdom sẽ sử dụng công nghệ in offet hiện đại , công nghệ metalize bạc tạo sự sang trọng

Về LT VICTORY:

 Cơ sở in ấn LT VICTORY là một công ty hoạt động trên nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, LT VICTORY xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Những khách hàng đến với LT VICTORY luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất: Đúng hẹn, chất lượng phù hợp giá cả đặc biệt đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

 Miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên là những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, LT VICTORY luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và tốt nhất. Với kho mẫu thiết kế in ấn lên tới hàng ngàn mẫu, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu in riêng đáp ứng cho yêu cầu dù là khó tính nhất của bạn. 

Miễn phí vận chuyển: Với lợi thế là trụ sở và hệ thông máy tóc tự động, nhà xưởng được đặt ngay tại trung tâm thành phố, các doanh nghiệp đến với LT VICTORY sẽ không phải tốn công sức và chi phí đi lại để nhận sản phẩm. 

Về giá cả: LT VICTORY có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với những chính sách khuyến mãi và chiết khấu ngay cho đơn hàng số lượng lớn. 

Chúng tôi nhận in bao bì, hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác. 

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại LT VICTORY sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. 

Mọi chi tiết về giá cả và nhu cầu xin liên hệ trực tiếp tới LT VICTORY. 

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ LT VICTORY 

Trụ sở chính: 146/16/13 Đường Ấp Chiến Lược, KP.9, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM 

Hotline: 1800 8170 - 0905 488 998 

Website: https:/in5day.com/ - https:/ltvictory.com/ 

Email: inmetalize@gmail.com 

Tư vấn trực tuyến skype: locnguyen886

Kết nối cộng đồng

Đăng ký nhận bản tin